Showing 1–12 of 29 results

Nhạc cụ cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Trung tâm nhạc cụ Tiến Minh thu mua nhạc cụ cũ đã qua sử dụng gồm tất cả các loại đàn như: đàn organ cũ, đàn piano cũ, đàn guitar cũ… giá cao trên thị trường. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của âm nhạc đối với sự phát triển trí não của trẻ theo chiều hướng tích cực ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Việc luyện tập những kỹ năng âm nhạc sẽ nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Sự hài hòa nhịp nhàng thanh điệu trong âm nhạc giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, âm nhạc giúp phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ – đó là ba yếu tố chính của trí thông minh.

Nắm bắt được những tinh hoa ấy, Trung tâm Tiến Minh mở Trung tâm đào tạo nhạc công, dạy đàn organ nhằm đem lại những kiến thức từ sơ khởi đến chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển cho những bạn đam mê âm nhạc gần xa. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, chuyên cần của trung tâm, chúng tôi luôn không ngừng, cải tiến và phát triển.

Kinh doanh mua bán nhạc cụ mới chính hãng:

– Các loại nhạc cụ: đàn piano brandnew, đàn piano secondhand, piano điện, keyboard, organ nhà thờ, guitar, harmonica, violin, Organ các loại…

– Âm thanh: loa, ampli, micro, bộ xử lí âm thanh, xử lí tín hiệu, ..

– Phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp cũng như trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn, nghi lễ tôn giáo khác.

Thu mua Nhạc cụ đã qua sử dụng:

Bên cạnh việc nhập khẩu và kinh doanh các loại Nhạc cụ mới, chúng tôi còn nhận sửa chữa, thu mua nhạc cụ đã qua sử dụng với giá thu vào cao hơn thị trường nhằm mục đích chính là phục vụ nhu cầu thực hành trên da dạng các loại đàn cho học viên, tư vấn chọn mua đàn, nâng cấp đàn.

Đến với Trung tâm âm nhạc Tiến Minh, bạn sẽ cảm nhận được một không gian âm nhạc thực sự và có cơ hội ngắm nhìn, sở hữu các loại đàn Guitar chất lượng đảm bảo, tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm luôn luôn ưu tiên học sinh, sinh viên với giá cả ưu đãi nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG CHUYÊN NGHIỆP TIẾN MINH

Địa chỉ: 6 – Đường ĐHT 23 – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 Tphcm
Điện thoai: 0962 26 46 16 – 0963 26 46 16
www.nhaccutienminh.com – Email: Nhaccutienminh@gmail.com

Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành ! Cám ơn !