Bán đàn Organ Yamaha Psr E473 trả góp qua HD SAISON Lãi xuất thấp

Đàn Organ Yamaha PSR E473
Đàn Organ Yamaha PSR E473 có 61 phím lý tưởng. Kiệt tác như một nhạc cụ chuyên nghiệp và đại diện như một công cụ hỗ trợ đắc lực. Nó có bộ điều khiển cùng những chức năng hiện đại mới cập nhật tạo bước đột phá cho cây đàn này.

Người chơi có thể luyện tập, trình diễn, hòa âm một cách chuyên nghiệp. Đàn Organ Yamaha PSR E473 khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Những Tính Năng Hiện Đại Của Đàn Organ Yamaha PSR E473
Chất lượng âm thanh xuất sắc
Đàn Organ Yamaha PSR E473 có chất lượng âm thanh xuất sắc. Đàn được bổ sung các hiệu ứng tăng cường và hàng loạt phong cách chơi đa dạng. Từ Âu sang Á nó đều đáp ứng mọi thể loại nhạc mà bạn thích.

Sở hữu tính năng phản hồi nhạc cụ trung thực cùng mức độ phân giải âm thanh cao. Dung lượng bộ nhớ tăng giúp bạn có thêm không gian thoải mái lưu trữ hơn.

Nó còn được trang bị chức năng Super Articulation Lite, có khả năng mô phỏng âm thanh thực tế của từng nhạc cụ. Chẳng hạn bạn chọn mô phỏng tiếng guitar, bạn có thể tái tạo âm thanh tiếng Harmonica trên đàn guitar, tiếng kéo sâu trên đàn violin và hiệu ứng âm thanh đặc biệt trên nhiều nhạc cụ khác.

Sở hữu Đàn Organ Yamaha PSR E473 trong tay, bạn có thể cảm nhận vẹn nguyên những thanh âm ấm áp nhất, chân thật nhất và tinh tế nhất.

Bảng điều khiển đã được tối ưu hóa
Đàn Organ Yamaha PSR E473 đã cập nhật bảng điều khiển cùng với màn hình LCD hiện đại. Thay thế dần bàn phím số và bổ sung nút truy cập danh mục trực tiếp. Hơn nữa bảng điều khiển đã được tối ưu hóa bằng giọng nói.
Chỉ bằng một lần chạm bạn có thể thực hiện các tác vụ đã lưu từ trình điều khiển.

Bổ sung những tính năng hiện đại mới
Với khả năng kết nối và chia sẻ vô tận, Đàn Organ Yamaha PSR E473 cung cấp các tùy chọn kết nối có đầy đủ các tính năng cần thiết để rèn luyện, chơi và biểu diễn.

Bạn có thể tách âm và gán âm theo kiểu đơn âm sắc. Nghĩa là bạn có thể thưởng thức toàn bộ hiệu ứng âm thanh của cả hai bên trái phải. Bạn có thể lắng nghe trọn vẹn âm thanh cùng lúc của cả hai bên đã được hợp lại làm một.
Thoải mái sáng tạo với hiệu ứng chuyển động trực quan. Hiện thực hóa âm thanh từ trong suy nghĩ của bạn.

Cơ chế thu phát âm thanh hoạt động rất êm mượt. Bạn có thể thu lại âm thanh từ bên ngoài bằng đầu vào AUX, micro hoặc tải file từ USB. Sau đó, nhạc sẽ phát ra từ chiếc đàn thông minh này.

Bạn có thể dùng micro cắm vào để ca hát hoặc dùng ứng dụng Rec’n’Share để kết nối âm nhạc với thế giới. Chia sẻ những bản nhạc và khả năng trình diễn chuyên nghiệp của bạn.

Nhạc cụ Tiến Minh chuyên phân phối đàn Organ Yamaha Psr E473 mới 100% – Nguyên seal – Bảo hành chính hãng Công Ty Yamaha Toàn Quốc 12 tháng.

Bán đàn Organ Yamaha Psr E473 trả góp qua HD SAISON Lãi xuất thấp

Cam kết giá tốt nhất Tphcm

Kèm: Trọn bộ phụ kiện: Bao da 5 lớp – Chân đôi – Adaptor – Giá để nhạc – Cài đặt trọn bộ Sampler VIP vào đàn – Decan dán phím – Tài liệu học đàn.

Kích hoạt bảo hành Online trên hệ thống Yamaha toàn quốc.

🔥 Ship COD nhận đàn thanh toán – Ship Grab – Tiến Minh trực tiếp Ship tận nhà và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Hỗ trợ trả góp với 2 hính thức:

1.Hỗ trợ trả góp qua HD – chỉ cần CMND – Bằng lái xe hoặc Sổ Hộ Khẩu

2.Trả góp qua thẻ tín dụng lãi xuất 0% – chỉ mất phí cà thẻ.   

Nhạc cụ Tiến Minh số 1074 Nguyễn Văn Quá ( Rẻ vào số 6 – ĐHT23 5m )  – Phường Đông Hưng Thuận- Quận 12 ( Gần Giáo Xứ Chợ Cầu)

dat-hang-ngay

Giá website phụ thuộc chức năng của web, quý khách vui lòng gọi hotline 0962.26.46.16 để được tư vấn!
Giá phù hợp nhất